ส่องไอเดีย ชุดงานแต่ง สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว

งานแต่ง เป็นงานที่คู่บ่าวสาวหลายคู่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของงาน เนื่องจากอยากสร้างความประทับใจให้แขกที่มาร่วมงาน และอยากเก็บความรู้สึกบรรยากาศของงานให้เป็นความทรงจำดีๆ สำหรับสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยคือเช่าชุดแต่งงาน เนื่องจากหากเลือกสวมใส่ให้เหมาะสมจะสามารถเพิ่มเสน่ห์ และเพิ่มบุคลิกที่โดดเด่นให้กับคู่บ่าวสาวได้

ไอเดีย ชุดงานแต่งเจ้าสาว

ชุดแบบผูกโบว์

สำหรับชุดแต่งงานแบบผูกโบว์นั้นจะให้ความรู้สึกคลาสสิก โบว์ที่ผูกด้านหลังของชุดจะทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตาแขกที่มาร่วมงาน เป็นชุดแต่งงานที่เหมาะกับสาวหวาน

ชุดแบบคอเหลี่ยม

เพิ่มเสน่ห์ให้กับชุดเจ้าสาวด้วยชุดแบบคอเหลี่ยม ทำให้ชุดมีความหรูหรา และเพิ่มความทันสมัยให้กับชุดแต่งงานได้ไม่น้อย เป็นชุดที่เหมาะกับเจ้าสาวที่มีรูปร่างช่วงบนกะทัดรัด และมีสะโพกที่ใหญ่ ใส่แล้วจะดูมีเสน่ห์และเพิ่มสมดุลให้กับรูปร่าง

ชุดแบบกระโปรงสั้น

เป็นชุดแต่งงานที่เหมาะกับเจ้าสาวที่ชอบความคล่องตัว กระฉับกระเฉง ไม่ชอบชุดแต่งงานที่มีชายกระโปรงลากพื้น เป็นชุดที่ใส่แล้วสบาย มีความเป็นกันเอง

ชุดแบบเปิดหลัง

เป็นชุดแต่งงานที่เปิดโชว์แผ่นหลัง เผยให้เห็นความสวยของแผ่นหลังเจ้าสาว เป็นชุดที่เหมาะกับสาวมั่น ให้ความคลาสสิก จะโชว์แผ่นหลังมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับดีไซน์ของชุด

ชุดสไตล์คลิสตัลมีความระยิบระยับ

เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ชอบความหรูหรา หากชุดแต่งงานโดนแสงไฟจะมีความระยิบระยับ สวยงาม จึงเหมาะกับการใส่ในงานแต่งช่วงเวลากลางคืน

ไอเดีย ชุดงานแต่งเจ้าบ่าว

ชุดสูทลายทาง

เป็นสูทเจ้าบ่าวที่ใส่แล้วดูภูมิฐาน ทำให้บุคลิกดูเท่ ดูเป็นเจ้าบ่าวที่มีความโดดเด่นอยู่ในตัว เป็นชุดสูทที่ช่วยดึงดูดสายตาให้คนมองขึ้นตามแนวยาวของชุด ทำให้รูปร่างดูสูงขึ้น จึงเหมาะกับเจ้าบ่าวที่มีรูปร่างเล็ก

ชุดสูทสีน้ำตาล

เป็นสูทเจ้าบ่าวที่มีโทนสีสบายๆ เหมาะกับเจ้าบ่าวที่มีผิวขาว แต่สำหรับเจ้าบ่าวที่มีผิวสีแทนให้หลีกเลี่ยงการใส่ชุดสูทสีน้ำตาล เนื่องจากจะทำให้ดูไม่โดดเด่น โดยสูทสีน้ำตาลมักนิยมใส่ในงานแต่งช่วงเช้า

ชุดสูทสีขาว

เป็นชุดสูทที่เหมาะกับเจ้าบ่าวที่มีผิวสีแทนหรือผิวคล้ำ ทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้น ใส่แล้วมีความคลาสสิก ดูเรียบง่าย มองแล้วมีความผ่อนคลาย

ชุดสูทสีเทา

เหมาะสำหรับเจ้าบ่าวที่มีผิวขาวไปจนถึงเจ้าบ่าวผิวเข้ม เหมาะสำหรับการใส่ในงานแต่งที่จัดกลางสวน อาจใส่หูกระต่ายเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับชุดสูท

หากวางแผนที่จะแต่งงาน สามารถนำเอาไอเดียชุดงานแต่งที่ได้แนะนำมาปรับใช้กับการเลือกชุด เพื่อให้ได้ชุดที่มีความเหมาะสมกับบุคลิกของคุณและคู่รัก