เซรั่มบำรุงขนตา ใช้แล้วขนตายาว

สำหรับการดูแลใบหน้าในทุกส่วนให้มีความปัง ความเป๊ะอยู่เสมอนั้น คือสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนให้ความสำคัญอย่างแน่นอน และเช่นเดียวกันนั่นก็คือ ขนตา ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่จำเป็นที่จะต้องได้รับการบำรุงเช่นเดียวกัน เพราะการบำรุงส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าให้มีความกระชับ เข้ารูปแล้ว ต้องอย่าลืมบำรุงขนตากันด้วยนะ เพราะการมีขนตาที่สวยโค้ง บวกกับขนตาที่ยาว และหนาแบบธรรมชาติ จะสามารถทำให้ใบหน้าของเรานั้นสวยขึ้นได้ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีเซรั่มบำรุงขนตาดี ๆ ที่รับรองเลยว่าถ้าหากหยิบนำเอามาใช้แล้วจะทำให้ขนตายาว สวย แบบธรรมชาติมากที่สุด

  1. เซรั่มบำรุงขนตา :GIVENCHY Base Mascara Perfecto

สำหรับเซรั่มตัวแรกที่จะเอามาให้ทุกคนได้รู้จักกันนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มลับ เพราเชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้ใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ GIVENCHY ซักเท่าไหร่ เพราะสินค้าจากยี่ห้องนี้ ต้องบอกเลยว่าเค้าถือว่าดัง และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของกระเป๋า แต่สำหรับเซรั่มบำรุงขนตาตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีกว่าที่คิดเอาไว้ ถือเป็นเบสที่ใช้ก่อนปัดมาสคาร่าที่เลิศมาก ช่วยเพิ่มปริมาณขนตาของเราได้ทันทีที่ใช้เลย แถมเค้ายังมีบำรุงในตัวอีกด้วยนะ ช่วยปกป้องขนตาของเราได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง Cotton Nectar และ Soy Proteins เลยล่ะ

  • ขนาด 8 g
  • ราคาประมาณ 1,620 บาท
  1. เซรั่มบำรุงขนตา :SHISEIDO Full Lash Serum

มาต่อกันที่เซรั่มขนตายาวตัวต่อมากันเลย โดยที่เซรั่มตัวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำจากแบรนด์ SHISEIDO ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่สาว ๆ คงได้เคยใช้ไอเทมบิวตี้ และสกินแคร์ตัวดังหลาย ๆ ตัวของเค้ากันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน โดยที่แต่ละตัวนั้นก็ต้องบอกเลยว่าดีงาม และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก โดยที่เซรั่มตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลอง เพราะได้ชื่อว่าเป็นเซรั่มบำรุงขนตาจาก SHISEIDO ยังไงก็ใช้แล้วเวิร์คสุด ๆ แถมยังมีประสิทธิภาพมาก ทำให้ขนตาของเราดูยาวและหนาเป็นพิเศษ

  • ขนาด 6 ml
  • ราคาประมาณ 1,500 บาท
  1. เซรั่มบำรุงขนตา :Vichy LiftActiv Serum 10 Eyes & Lashes

ถ้าหากจะพูดถึงเซรั่งบำรุงขนตา จะไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวดัง ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก โดยมีส่วนผสมของ Rhamnose เซราไมด์ สารสะท้อนแสง และน้ำแร่จาก Vichy ช่วยบำรุงให้ขนตาดูสวย และแข็งแรง แถมยังช่วยต่อต้านวัยด้วย ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ทำร้ายผิวบริเวณดวงตาที่บอบบางแน่นอน เพราะปราศจากพาราเบน และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว

  • ขนาด 15 ml
  • ราคาประมาณ 1,490 บาท