โหราศาสตร์บ้านเมือง เพื่อตรวจเกณฑ์ชะตาบ้านเมือง

พลิกตำราโหราศาสตร์ ตรวจเกณฑ์ชะตาบ้านเมือง ที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2566 ที่ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความเปลี่ยนแปลง ซึ่งเกิดขึ้นมาจากการที่ได้รับอิทธิพลของดวงดาว จึงทำให้ส่งผลกระทบต่อดวงเมืองทั้งด้านบวก และลบ โดยที่จะพาทุกคนไปไล่ดูตั้งแต่ประเด็นร้อน ว่าด้วยเรื่อง “การเมือง” ยามปี่กลองการเมืองโหมบรรเลงรับ “เลือกตั้งปี 66” ภาพรวมเศรษฐกิจสังคม เจาะลึกเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

 

คำทำนายผ่านโหราศาสตร์พยากรณ์ ไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่ให้รู้ไว้เพื่อพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

สำหรับครั้งนี้ ก็เป็นทางด้านของ “อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ”  นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ที่ท่านได้ออกมาเผยถึงคำทำนายที่จะเกี่ยวข้องกับดวงเมือง ที่จะเกิดขึ้นภายในปี 2566 โดยที่ต้องบอกเลยว่า เนื้อหาที่เปิดเผยออกมานั้น น่าสนใจเป็นอย่างมากว่า อิทธิพลจาก “พระราหู”  ซึ่งเปรียบเหมือน  “จอมอสูร”  โคจรอยู่ตรงราศีเมษ ทับลัคนาเมือง ทับอาทิตย์เป็นตนุเศษของดวงเมือง ราหูเป็นบาปพระเคราะห์ เรียกว่าเป็นดาวที่ให้โทษมากกว่าให้คุณ พระราหูจะอยู่ราศีเมษ จวบจน 17 ตุลาคม 2566 แล้วย้ายเข้าสู่ราศีมีน และอยู่ไปอีก 1 ปีครึ่ง

โดยที่ตามตำราได้เผยเอาไว้ว่า พระราหูอยู่ราศีเมษมักเกิดเรื่องร้าย ฉะนั้น คนไทยจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองอย่างเข้มข้น พระราหูนั้นเป็นดาวโมหะจริต ส่งผลต่อเรื่องอบายมุข ธุรกิจสีเทา นายทุนใหญ่กลุ่มอิทธิพลยังคงครอบคลุมบ้านเมืองอยู่ นอกจากนี้ ราศีเมษธาตุไฟยกพระราศีธาตุน้ำ ต้องระวังทั้งไฟ ทั้งน้ำ พยากรณ์ได้ว่าจะมีภัยพิบัติครั้งใหญ่เกิดขึ้น

สำหรับคำทำนายได้บอกเอาไว้ว่า เกณฑ์ชะตาบ้านเมืองที่จะเกิดขึ้นนั้น มันส่อที่จะเกิดปัญหาใหญ่เกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยที่จะส่งผลโดยตรงต่ออิทธิพลพระราหูจรเกิดอุปราคา ปี 2566 โดยที่จะเกิดอุปราคาขึ้นทั้ง 4 ครั้งภายในปี 2566 อย่างแน่นอน

แต่ถึงอย่างไร อุปราคาที่เกิดขึ้น ก็ถือว่ายังมีเรื่องดีอยู่บ้าง เพราะราหูที่ถือว่ามีตำแหน่งเป็นเจ้าเรือนชะตาที่ 11 ซึ่งก็หมายถึงรายได้ ผลประโยชน์ การจัดเก็บภาษีอากร เรื่องของสภาที่ออกกฎหมาย โดยที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะส่งผลโดยตรงเกี่ยวกับการที่จะทำให้การหาเงิน หรือกู้เงินของรัฐบาลประสบความสำเร็จ แต่ถึงอย่างไรก็ดี ราหูเป็นบาปเคราะห์ ถ้าราหูเข้มแข็งในดวงเมือง เพราะฉะนั้นจะส่งผลโดยตรงให้อบายมุข โดยที่จะมีผู้มีอิทธิพล ซึ่งหมายถึงขบวนการสีเทาที่ยังคงมีอิทธิพลอย่างต่อเนื่อง และรวมไปถึงกลุ่มนักเลงต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันยังคงมีอิทธิพลต่อดวงบ้านดวงเมืองทีจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราหูจะย้ายออกวันที่ 11 ต.ค.2566 บ้านเมืองน่าจะผ่อนคลายหลังจากราหูย้ายออก