4 แฟชั่นชุดคลุมท้อง สำหรับมือใหม่

สำหรับคุณแม่มือใหม่หลาย ๆ คน ที่กำลังอยู่ในช่วงอุ้มท้องนั้น การเลือกซื้อชุดคุมท้องก็ถือเป็นกิจกรรมยามว่างอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยให้คุณแม่มีความรู้สึกผ่อนคลายลงได้ โดยที่ใครที่กำลังมองหาชุดคลุมท้องที่มีดีไซน์สวย ๆ สวมใส่สบาย ห้ามพลาดเด็ดขาก เพราะวันนี้เราได้นำเอาชุดคลุมท้องดีไซน์สวย ๆ มาแนะนำให้ได้ดูกัน ซึ่งรับรองได้เลยว่าแต่ละรุ่นที่เอามาให้ดูนั้น ไม่ล้าสมัย ไม่เชย อย่างแน่นอน ซึ่งจะทำให้คุณแม่กลายเป็นคุณแม่ผู้นำแฟชั่นของชุดคลุมท้องอย่างแน่นอน

1.ชุดคลุมท้อง Mama’s Choice

สำหรับชุดคลุมท้องยี่ห้อแรกนั้น ส่งประกวดมาจาก Mama’s Choice แบรนด์ที่คุณแม่หลายคนไว้วางใจ โดยที่ชุดนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ทำจากผ้าฝ้ายโดยตรง เพราะฉะนั้นจะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มสบายไม่ระคายผิว สามารถระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้น เพราะฉะนั้นจะทำให้คุณแม่อารมณ์ดีได้ทั้งวันอย่างไม่ต้องสงสัย และนอกเหนือไปจากนั้นแล้วยังสามารถนำเอามาใส่ได้ในขณะที่ตั้งครรภ์ หรือหลังจากคลอด ก็ยังสามารถนำเอามาใช้เป็นชุดให้นมบุตรได้อีกด้วย

2.ชุดคลุมท้อง IQANGEL

สำหรับชุดคลุมท้องชุดต่อมา ถือว่าเป็นชุดคลุมท้องสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก ที่สำหรับคุณแม่คนไหน ที่เป็นสายเการับรองได้เลยว่าไม่ควรพลาดเป็นที่สุด เพราะชุดนี้ถูกผลิตออกมาโดยเป็นชุดที่ไม่ทิ้งความแฟชั่น มีความน่ารักตะมุตะมิด้วยลายดอกสีผ้าอ่อน แขนตุ๊กตา ทรงหลวม โดยที่ผลิตขึ้นมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์ เพราะฉะนั้นจะทำให้ชุดคลุมท้องรุ่นนี้จะมีเนื้อนุ่ม แถมระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ พริ้วไหวไปกับท่วงท่าการขยับตัว

3.ชุดคลุมท้อง Oumrak

มาต่อกันที่ชุดคลุมจากแบรนด์อุ้มรักอีกหนึ่งรุ่น ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยม ที่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคุณแม่คนไหนที่เป็นสายเกา ต้องไม่ควรพลาดอีกหนึ่งตัว โดยที่ชัดนี้จะนำเสนอออกมาเป็นเดรสชุดคลุมผ้าคอตตอนอย่างดี ลายดอกเล็กแสดงถึงความน่ารักสดใส โดยที่จะหยิบนำมาใส่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะใส่ทั้งตอนตั้งครรภ์ และตอนให้นม ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

4.ชุดคลุมท้อง Little Jenn

สำหรับชุดสุดท้ายของวันนี้ ขอเอาใจคุณแม่สายแฟชั่นตัวยงกันเลยดีกว่า สำหรับคุณแม่คนไหนที่เป็นสายแฟชั่นพูดได้คำว่าเดียวต้องมีชุดนี้ !! เพราะชุดนี้ถือว่าเป็นชุดคลุมท้องที่ออกแบบได้เป็นอย่างดี โดยที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ถ้าหากหยิบนำเอามาส่จะสามารทำให้หุ่นดูเพรียว ดูเป็นผู้นำแฟชั่น เป็นคุณแม่สายแซ่บ โดยที่เนื้อผ้าที่นำเอามาใช้ในรุ่นนี้ ก็จะเป็นผ้าพลีทเกรดดี ใส่สบาย ลื่นไปกับผิว ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม