ไฝพยากรณ์ ตำแหน่งไฝไม่ดีบนใบหน้า ทางที่ดีควรเอาออก

ก่อนที่จะไปดูคำทำนาย ไฝพยากรณ์ ต้องเข้าใจก่อนว่าไฝกับขี้แมลงวันไม่เหมือนกัน โดยไฝจะมีอิทธิพลต่อชีวิตมากกว่า และหากมองในแง่ของความสวยงามก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก ส่วนในเรื่องของดวงชะตาหากเป็นไฝแดงกับไฝขาวจะขึ้นตรงไหนก็ล้วนแต่ส่งผลดีต่อชีวิต ควรปล่อยทิ้งไว้ แต่หากใครคิดว่ามีแล้วหน้าไม่สวยหากเอาออกก็ไม่ส่งผลอะไร แต่หากเป็นไฝสีดำก็จะบอกได้ทั้งเรื่องดี และร้าย โดยดูจากตำแหน่งบริเวณที่อยู่ดังนั้นมาดูกันว่าหากไฝดำอยู่ตรงไหนของใบหน้าจะส่งผลเสียต่อชีวิตอย่างไรกันบ้าง

ไฝพยากรณ์ ตำแหน่งไฝที่ส่งผลเสีย

มีไฝที่หน้าผาก – ส่งผลเสียด้านบุพการี เช่นอาจจะมีปัญหากันบ่อย ๆ ซึ่งหากขึ้นที่หน้าผากด้านซ้ายจะหมายถึงแม่ หากเป็นด้านขวาจะหมายถึงพ่อ

บริเวณคิ้ว จะมีอารมณ์ร้าย นิสัยรุนแรง ขี้โมโห ดุ มักจะอยู่ร่วมกับคนอื่นยาก หากมีคู่ก็มักจะทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยทำให้อยู่กันไม่ยาว จนอาจจะทำให้ไม่สามารถมีคู่ได้

บริเวณใต้ตา – เป็นบริเวณแห้งความสูญเสีย การเสียใจ ผิดหวัง ถึงแม้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาก็จะอยู่ไม่นาน ไม่ว่าจะเป็นความรัก การงาน ทรัพย์สินต่าง ๆ

ไฝพยากรณ์ บริเวณดั้งจมูก – เป็นบริเวณแห่งอุบัติเหตุ มีการเจ็บตัว เลือดตกยางออก มีทั้งอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ จนไปถึงใหญ่จนเสียชีวิตได้

ไฝที่จมูก – เป็นบริเวณแห่งทรัพย์สิน หากมีไฝบริเวณนี้ทำนายได้ว่าเก็บเงินไม่อยู่ มีทรัพย์สินจะไม่เก็บรักษาไว้ได้นาน มักจะประสบปัญหาเรื่องหนี้สิน และอาจจะไม่แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินได้ สุดท้ายร้ายแรงสุดก็อาจจะถึงขึ้นมีการล้มละลายได้

ไฝที่แก้ม – บริเวณแห่งการศึกษา เป็นคนไม่ใฝ่รู้ ไม่ชอบไม่จริงจังต่อการเรียน การศึกษาไม่ดีเรียน รู้ได้น้อยยากที่จะเข้าใจอะไรง่าย ๆ หากจะรู้ก็มักจะรู้เรื่องที่ไม่มีประโยชน์

ไฝพยากรณ์ บริเวณปากด้านล่าง – มักจะเสียเรื่องคำพูดคำจา เป็นคนพูดมากโดยไม่มีความสร้างสรรค์ คุยแบบไม่รู้เรื่อง พูดแล้วทำให้คนผิดใจกัน ยิ่งพูดยิ่งดูแย่ไม่ค่อยส่งผลดีต่อตัวเอง

ทั้งหมดนี้คือการทำนาย ไฝพยากรณ์ ที่หากมีอยู่บริเวณไหนจะชื่อว่าส่งผลเสียต่อชีวิตควรเอาออก ซึ่งก็ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลหากคิดว่าเอาออกแล้วจะทำให้เรื่องต่าง ๆ ดีขึ้นก็เอาออก แต่หากคิดว่ามีแล้วไม่ส่งผลเสียทั้งเรื่องชีวิต และความสวยงามของใบหน้าก็ปล่อยทิ้งไว้ขึ้นอยู่กับความสบายใจ และวิจารณญาณส่วนบุคคล